Giới thiệu điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9000Btu Inverter CU/CS-XPU9XKH-8

Giới thiệu điều Hòa Panasonic 1 Chiều 9000Btu Inverter CU/CS-XPU9XKH-8

Panasonic


Điều Hòa Panasonic một Chiều 9000Btu Inverter CU/CS-XPU9XKH-8 Gas R32 là chiếc điều hòa đang được rộng rãi hộ gia đình lựa tìm bởi tính năng nổi bật và chế độ tằn tiện điện lại. Hãy cộng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về điều hòa này nhé.

Thiết kế sang trọng đẹp mắt

Điều Hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 là mẫu sản phẩm mới ra mắt năm 2021. Cùng sở hữu thiết kế đường cong viềm hài hòa tông màu trắng tôn lên vẻ trang nhã lịch sự cho ko gian của bạn. Phù hợp sở hữu căn phòng không gian nhỏ hơn 15 m2.

Các tính năng nổi bật ko khiến cho cho người dùng thất vọng

Điều Hòa Panasonic dùng dòng gas R32 thân thiện với môi trường

Điều Hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-XPU9XKH-8 sử dụng dòng Gas R32 là cái gas mới nhất hiện nay, được vận dụng tiêu dùng phổ biến nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và mẫu R410A và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tổng quan về điều Hòa Panasonic <span class='marker'>một</span> Chiều 9000Btu Inverter CU/CS-XPU9XKH-8 Gas R32
gas R32 – Panasonic
  • Bảo vệ môi trường, chống sự gia nâng cao nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.
  • Tiết kiệm điện, khiến cho lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm cho lạnh to hơn hẳn mẫu gas R410A, R22
  • Dễ thích nghi vì dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 mang áp suất tương đương gas R410A buộc phải trường hợp bạn đang tiêu dùng điều hòa sử dụng gas R410A với sẵn thì chỉ phải thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Công nghệ khiến cho lạnh P-Tech của điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-XPU9XKH-8 được vật dụng công nghệ làm cho lạnh nhanh P-Tech khả năng làm cho mát nhanh ngay sau lúc khơi động máy hài hòa sở hữu cánh đảo gió Aerowings luồng gió thổi xa hơn giúp cung cấp luồng gió đều khắp phòng.

Với điều hoà Panasonic 9000Btu XPU9XKH-8 người dùng ko bao giờ phải chịu cảm giác gió buốt, ko gian luôn được bao phủ trong luồng gió mát dịu dễ chịu.

Tiết kiệm điện năng nhờ vào kỹ thuật Inverter

Điều hòa Panasonic Inverter XPU9XKH-8 sử dụng công Inverter được xem như là một bước cải tiến nhất ngày nay nhằm giúp người tiêu dùng nhằm giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng.

  • Tiết kiệm điện năng: Khả năng tần tiện điện năng là điểm đáng khen ngợi của loại điều hòa Inverter. Việc tiện tặn điện năng lên đến 50% sẽ giúp bạn tần tiện luôn cả túi tiền tài mình.
  • Nhiệt độ ổn định: Duy trì nhiệt độ máy lạnh ổn định sẽ giúp trang bị ko rơi vào trạng thái quá nóng hay lạnh. Đây cũng là phương pháp vừa giúp bạn tận hưởng ko khí dễ chịu. Đồng thời lại bảo vệ máy hoạt động dẻo dai hơn.
  • Tính năng hiện đại: Ngoài công nghệ biến tần, giúp hạn sản xuất tiếng ồn, khiến cho lạnh nhanh, khử mùi, bộ lọc ko khí, đuổi muỗi, diệt khuẩn, thân thiện sở hữu môi trường…
  • Chất lượng cao: Với phổ biến khoa học mới được trang bị trên điều hòa Inverter tạo sự tin tưởng cho người dùng. Ngoài ra, làn da của bạn cũng được bảo vệ nhờ vào nhân tiện ích tăng độ ẩm trong ko khí.

Công nghệ Nanoe-G dòng bỏ nấm mốc gây hại cho sức khỏe

Điều hòa Panasonic 9000 inverter CU/CS-XPU9XKH-8 tiêu dùng khoa học Nanoe-G là một kỹ thuật làm cho lạnh khử mùi, tiêu dùng 3 ngàn tỷ hạt nano đựng ion với thể dòng bỏ 99% những phần tử rất nhỏ như PM2.5, vi khuẩn, virus, nấm mốc và khử mùi.

Tổng quan về điều Hòa Panasonic <span class='marker'>một</span> Chiều 9000Btu Inverter CU/CS-XPU9XKH-8 Gas R32
  • Vô hiệu hóa vi khuẩn: xoá sổ đến 99% vi khuẩn gây hại trong không khí bằng phương pháp va chạm, gắn kết và vô hiệu hóa tại màng lọc
  • Khử mùi trong ko khí: với thể khử được những mùi hôi khó chịu trong ko khí cũng như cả trên cấu trúc bề mặt sợi vải như rèm cửa, giày… Hạt Nanoe-G sẽ va chạm vào những phân tử gây mùi, đẩy chúng ra khỏi sợi vải
  • Lọc bụi hiệu quả: thiết kế màng lọc chắc chắn, gió ion thổi Nanoe đi khắp căn phòng để “vây bắt” vi khuẩn, bụi bẩn gây hại. Khi màng lọc dương hút những ion âm về sẽ cuốn theo những hạt bụi mang kích thước lớnlàm sạch không khí giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Catalog điều hòa Panasonic


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng