Điều hòa Panasonic U9VKH-8 2019 thiết kế mới

Điều hòa Panasonic U9VKH-8 2019 thiết kế mới

Panasonic

Khi điều hòa treo tường không chỉ là để làm lạnh hay sưởi ấm, nó còn là một nội thất trong căn phòng thì việc lựa chọn thiết kế phù hợp là một yêu cầu không thể thiếu của khách hàng. Nhằm thỏa mãn tâm lý ấy, điều hòa Panasonic U9VKH-8 đã thay đổi thiết kế sang kiểu mới hoàn toàn, Aero design

1. Thiết kế thời thượng

* Mặt lạnh cực mỏng với độ dày chỉ 199mm, có thể nói là mỏng nhất hiện nay khi mà sản phẩm tương đương của các hãng khác đều có độ dày mặt lạnh khoảng 230mm đến 250mm.

Điều hòa Panasonic U9VKH-8 thiết kế mới hoàn toàn, Aero design
* Thiết kế thời trang: Đường cong ở mặt lạnh được làm mềm mại, cân đối hơn hẳn model cũ. Ngoài ra, phân chia dàn lạnh làm 2 phần là đường mạ crom sang trọng kéo dài từ trái qua phải. Chất liệu mạ và gia công nhựa tỉ mỉ là điều không phải băn khoăn khi bạn lựa chọn điều hòa Panasonic U9VKH-8 2019

2. Đẳng cấp công nghệ

* Êm tới siêu êm: Điều hòa Panasonic U9VKH-8 luôn hơn hẳn sản phẩm của các thương hiệu khác là ở điểm này. Máy chạy rất êm, dù làm lạnh sâu và mạnh mẽ. Thậm chí khi không bật chế độ Quiet thì Panasonic vẫn rất êm, biến không gian và luồng không khí bạn được tận hưởng trở nên rất tự nhiên.

* iAuto-X: Làm lạnh thông minh. Là sự kết hợp của PTECh giúp tăng tốc độ máy nén lên đáng kể ngay từ khi bắt đầu bật máy và cánh đảo gió kép thông minh Aerowings, Điều hòa PanasonicU9VKH-8 giúp làm lạnh thông minh hơn với tốc độ làm lạnh nhanh đồng thời lại nhanh chóng chuyển sang chế độ làm lạnh dễ chịu để luồng không khí mà bạn tận hưởng là dễ chịu nhất. Đây được coi là điểm nổi bật riêng có của dòng U series sang trọng cao cấp.
* Hoàn thiện công nghệ lọc khuẩn nanoe™: Không khí ngày càng ô nhiễm hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn, trong đó các loại bụi mịn rất hại cho sức khỏe. Với công nghệ lọc khuẩn nanoe-G, cùng lúc tung 3000 tỷ ion âm ra không khí, bám vào bụi trong không khí và vô hiệu hóa chúng tại màng lọc của U9VKH-8. Công nghệ độc quyền này của Panasonic vẫn là một điểm cộng đáng kể khi cân nhắc so sánh với các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc.
* Inverter tiết kiệm điện năng: Không cần nói nhiều về công nghệ Inverter khi đó gần như là yêu cầu tất yếu phải có ở một bộ điều hòa cao cấp thời điểm hiện tại. Chỉ có một điểm đáng lưu ý là ở Panasonic U9VKH-8, dòng điều hòa Inverter cao cấp, điện năng được tiết kiệm tối đa lên tới 65% chứ không chỉ 35% như dòng PU của Panasonic.
* R32, môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất: Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter U9VKH-8 tiết kiệm điện hơn, làm lạnh dễ chịu hơn, thân thiện môi trường hơn, theo đúng tiêu chí của Panasonic luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho người dùng và cả môi trường sống.
* Độ bền vượt trội: Với dàn đồng, lớp tản nhiệt được được mạ chống ăn mòn bằng lớp mạ cao cấp, đừng ngần ngại đặt cục nóng Panasonic U9VKH-8 ngoài sương gió vì độ bền sản phẩm rất cao. Tuy vậy, cũng đừng lắp đặt cục nóng ở vị trí nhiều ánh nắng trực tiếp hoặc không có đủ khoảng không để tản nhiệt nhé.

Catalog điều hòa Panasonic


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng