Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 – điều hòa hàng cơ dùng cực chất

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 – điều hòa hàng cơ dùng cực chất

Panasonic


Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 là dòng điều hòa hàng cơ thông thường không với khoa học Inverter. Tuy nhiên chiếc điều hòa này dùng vẫn cực chất chất lượng vượt trội, phổ biến công nghệ hiện đại; tốc độ khiến lạnh cực nhanh và độ bền cao.

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 mang công suất 12000btu và kiểu dáng một chiều làm cho lạnh cực hiện đại. Máy vượt trội lúc kiểu dáng sang trọng, trẻ trung gam màu trắng ngà. Trên dàn lạnh còn sở hữu bảng đèn LED hiển thị nhiệt độ cực tiện dụng cho người sử dụng quan sát.


Máy được tiêu dùng gas R32 với tới tương đối mát lạnh cực nhanh và tạo độ mát sâu cho người tiêu dùng cảm nhận. Bên cạnh đó, loại gas này còn giúp cho điều hòa hà tiện điện năng hơn; không gây suy giảm tầng Ozone để bảo vệ sức khỏe cho môi trường.

Ngay sau đây là các điểm cộng của điều hòa Panasonic giá rẻ CU/CS-N12WKH-8:

Làm lạnh cực nhanh với chế độ iAuto.

1 chiều">Điều hòa Panasonic một chiều CU/CS-N12WKH-8 sở hữu tốc độ làm lạnh cực nhanh chờ chế độ iAuto này. Chỉ 1 nút nhấn đơn giản trên remote là cả căn phòng sẽ được khiến mát chỉ sau vài phút khởi động. Nó giúp cho động cơ máy nén vận hành ở công suất cực đại để giảm nhiệt độ sâu.

Điều hòa Panasonic CU/CS-N12WKH-8 – điều hòa hàng cơ dùng cực chất

Vận hành cực kì êm ái.

Điều hòa Panasonic 12000btu CU/CS-N12WKH-8 độ ồn cực tốt chỉ từ 25dB. Mang đến cho ko gian làm lạnh được im tĩnh cực kì để người dùng tha hồ nghỉ ngơi. Tập chung khiến việc mà ko bị khiến phiền bởi bất kì tiếng ồn nào.

Bảo vệ sức khỏe sở hữu bộ lọc Nanoe-G tiên tiến.

Công nghệ Nanoe-G độc quyền của điều hòa Panasonic cũng được ứng dụng trên sản phẩm này. Nó sẽ phóng ra ngoài ko khí hàng tỷ hạt nano sở hữu kích tấc vô cùng nhỏ quanh đó điều hòa. Toàn bộ bụi bẩn, những phần tử trong không khí sẽ đi theo ống nạp khí và vào màng lọc của điều hòa. Độ hiệu quả lên đến 99% giúp bầu ko khí được trong lành, thoáng đạt hơn.


Không gian thoáng đãng, khô ráo nhờ chế độ hút ẩm.

Chế độ hút ẩm giúp làm khô thoáng hơn, giảm bớt độ ẩm trong không khí để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi. Bên cạnh đó còn giúp co ko gian được thoáng đãng, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Độ bền cao.

một chiều">Điều hòa Panasonic 12000 một chiều CU/CS-N12WKH-8 được cấu tạo dàn nóng cực kì đặc biệt. Bên ngoại trừ cánh tản nhiệt được phun một lớp nhựa chống ăn mòn cực hiện đại. Giúp cho máy thể vận hành được dẻo dai hơn ở môi trường khắc nghiệt. Ngăn chặn sự bào mòn từ nước mưa và khá muối biển.

Giá bán không quá cao.

Điều hòa Panasonic chính hãng CU/CS-N12WKH-8 mang giá bán 9.150.000₫. Bên cạnh đấy còn được bảo hành sản phẩm một năm và máy nén lên tới 7 năm. Nhờ vậy mà người dùng thể hoàn toàn lặng tâm lựa tậu cho mình và dùng với độ dẻo dai cao.

Nhìn chung, điều hòa Panasonic giá phải chăng CU/CS-N12WKH-8 là một chiếc điều hòa sử dụng cực tốt. Trang bị phổ biến công nghệ, tính năng tiên tiến cùng độ dai sức cực cao. Bảo hành dài hạn giúp người dùng được yên ổn tâm hơn.

Catalog điều hòa Panasonic


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng