Công nghệ iAuto-X trên Điều hòa Panasonic là gì?

Công nghệ iAuto-X trên Điều hòa Panasonic là gì?

Tin tức

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Panasonic ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra đời những dòng Điều hòa không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong bài viết sau, ta sẽ cùng tìm hiểu công nghệ iAUTO-X cực lạnh, cực nhanh trên Điều hòa Panasonic.

iAUTO-X là gì?

Công nghệ này giúp cho Điều hòa Inverter của Panasonic làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X gồm hai công nghệ chính là: P-TECh và AEROWINGS.

Công nghệ P-TECH (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Đối với Điều hòa Inverter thông thường, để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECh, Điều hòa Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

Điều hòa Panasonic 2015
Điều hòa Panasonic 2018

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều hòa Panasonic

Công nghệ AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Video giới thiệu về công nghệ iAuto-X của Điều hòa Panasonic

Những ưu điểm của Điều hòa ứng dụng công nghệ iAUTO-X

- Cực lạnh, cực nhanh:

Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng Điều hòa. Điều này giúp Điều hòa làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

Công nghệ iAUTO-X giúp máy làm lạnh nhanh hơn 35%
Công nghệ iAUTO-X giúp máy làm lạnh nhanh hơn 35%

- Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện

Với công nghệ iAUTO-X, Điều hòa sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là Điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.

Công nghệ iAUTO-X giúp máy bền hơn và tiết kiệm điện
Công nghệ iAUTO-X giúp máy bền hơn và tiết kiệm điện

Một số mẫu Điều hòa có ứng dụng công nghệ iAUTO-X

Công nghệ iAUTO-X với những ưu điểm vượt trội này. Một số mẫu Điều hòa có ứng dụng công nghệ iAUTO-X như:

Tóm lại, với ưu điểm giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hàng tháng so với Điều hòa thông thường, nên Điều hòa Panasonic với công nghệ iAUTO-X đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Còn bạn? Bạn cảm nhận như thế nào về những chiếc Điều hòa iAUTO-X hiện đại? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. 

Trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic


Giá rẻ nhất miền bắc

Mua hàng tại kho

Miễn phí vận chuyển

Trong bán kính 15km

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành chính hãng